Global site tag (gtag.js) - Google Analytics

Giới thiệu

Công ty TNHH - TM - DV Đa Phú Quý

Công ty TNHH - TM - DV Đa Phú Quý chuyên bán và cho thuê máy photocopy tại TPHCM. Công ty TNHH - TM - DV Đa Phú Quý còn là đối tác cung cấp máy photocopy đến các tỉnh thành khác trong khu vực miền Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh bán máy photocopy, dịch vụ nạp mực máy photocopy, bán linh kiện máy photocopy.

Giới thiệu
Dịch vụ cho thuê và bán máy photocopy

Bạn sẽ có ngay một sản phẩm chất lượng

Bạn sẽ có ngay một máy photocopy chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

$8.99

In tờ rơi

Câu hỏi và trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang gặp rắc rối với máy photocopy của mình?

Máy photocopy của bạn thường xuyên hỏng vặt. Gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Máy photocopy của bạn đã lỗi thời hay chậm chạm. Những tính năng bạn cần dùng thường xuyên nhưng lại không có? Những lúc cần sử dụng thì máy photocopy của bạn lại hỏng? Cần tìm đơn vị sửa chữa thì họ lại quá chậm chạm? Thời gian là để bạn làm việc nhưng lại gặp quá nhiều điều không muốn với máy photocopy của mình. Hay đơn giản doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một thiết bị máy photocopy hiệu quả cho công việc nhưng không phải đầu tư nhiều!

Vì sao dịch vụ cho thuê máy photocopy lại giúp ích cho bạn?

Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 tốc độ in tốt luôn có giá trị cao. Máy photocopy Ricoh cho độ bền ổn định cao. Luôn duy trì hiệu suất tốt kể cả khi sử dụng nhiều. Đơn vị cho thuê luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất. Hổ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt. Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…

Phí thuê máy photocopy 1 triệu/tháng có cao không?

Phí cho thuê máy photocopy từ 1 triệu/tháng là không cao so với giá cả cũng như những rủi ro có thể gặp khi mua máy. Mức giá cho thuê luôn được chúng tôi căn nhắc hợp lý nhầm đen lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Khu vực cung cấp dịch vụ

Công ty TNHH - TM - DV Đa Phú Quý cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng đến toàn bộ các tỉnh thành trong khu vực miền Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre… Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và năng lực phục vụ của đội ngũ nhân viên. Sẳn sàng đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy của các khách hàng ở xa, trong và ngoài thành phố.