Đa phú quý chuyên cho thuê máy photo các loại chất lượng giá thành ưu đãi

18/06/2013 04:06 PM
Đa phú quý chuyên cho thuê máy photo các loại chất lượng giá thành ưu đãi

Máy photocopy hiện nay đã trở nên quá quên thuộc với chúng ta và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu : trường học,công ty,công sở…. Điều đó đã chứng minh cho ta thấy được tầm quan trọng của sản phẩm công nghệ này.Tuy nhiên giá thành của 1 chiếc máy photocopy khá cao và để giải quyết khó khăn đó dịch vụ cho thuê máy photo đã ra đời.

Máy photocopy hiện nay đã trở nên quá quên thuộc với chúng ta và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu : trường học,công ty,công sở….

Điều đó đã chứng minh cho ta thấy được tầm quan trọng của sản phẩm công nghệ này.Tuy nhiên giá thành của 1 chiếc máy photocopy khá cao và để giải quyết khó khăn đó dịch vụ cho thuê máy photo đã ra đời.

cho thue may photo

Đa phú quý là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo chất lượng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

-Máy photo chất lượng chất h ạng

-Cam kết máy mới trên 95%

-Dịch vụ sữa chữa trong 4h

-Trong 48h vẫn chưa khắc phục cam kết đổi máy mới

-Phí đặt cọc thấp

Với các ưu đãi trên,đa phú quý dễ dàng chiến được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.Tuy nhiên không vì thế mà đa phú quý ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như chất lượng các dòng máy photo.

Thay vào đó là sự nổ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty đa phú quý nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với đa phú quý để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc máy photocopy hiện đại với giá thuê và đặt cộc luôn thấp hơn thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH – TM – DV Đa Phú Quý

Đc: 173 Huỳnh Văn Bánh, F.12 Q. Phú Nhuận, TP.HCM

9 ( 78B3 cũ ) Phạm Ngũ Lão, F.3, Q.Gò Vấp TP.HCM

ĐT : 0866 808 423 – 093.8800.423 – 094.8888.766

Website: www.daphuquy365.com

Tags: ,

Các bài viết cùng danh mục:
PHOTOCOPY TOSHIBA e-STUDIO 282

Bình luận
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này.