Cho thuê máy photocopy ở huyện Hóc Môn

Nhà sản xuất: Thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy ở huyện Hóc Môn

Cho thuê máy photocopy ở huyện Hóc Môn

-Hóc Môn là huyện ngoại thành ở phía Tây Bắc của Thành Phố Hồ Chí Minh.

-Huyện nằm ở giữa Quận 12  và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọiMười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

-Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.

-Phía Nam giáp Quận 12.

-Phía Đông giáp huyện Thuận An của tỉnh Bình Dương,  ranh giới là sông Sài Gòn.

-Phía Tây giáp huyện Đức Hòa của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

-Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

-Địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn...cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: Chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn

  • Để đảm bảo công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu, chứng từ của doanh nghiệp cũng như cá nhân, tổ chức được diễn ra liên tục thì việc trang bị máy Photocopy tích hợp đầy đủ các tính năng: Copy, In, Scan, Fax để phục vụ cho nhu cầu copies, in ấn cho văn phòng của bạn là hết sức cần thiết. Vì vậy Công Ty TNHH TM DV ĐA PHÚ QUÝ đã chính thức đưa ra dịch vụ cho thuê máy Photocopy.  Để mang đến cho bạn sự hiểu quả và tiết kiệm nhất.
  • Chúng tôi tự hào với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bằng kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, tay nghề của anh em kỹ thuật….chúng tôi cam kết  đem đến quý khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy tốt nhất.
  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi số ĐT 08.66.808.423 - 094.8888.766 để được tư vấn

 

Mã sản phẩm:   Lưu sản phẩm
Giá: 800.000 VND
Số lượng:

Đánh giá sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này.