Cho thuê máy photocopy tại quận 12

Nhà sản xuất: Thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy tại quận 12

Bạn có muốn có một thiết bị máy photocopy đa chức năng. Vừa in, photo trắng đen và scan màu, với tốc độ cao, kiểu dáng hiện đại mà không hề mất chi phí trả tiền mua máy. Da Phu Quy cho thuê máy photocopy tại quận 12 TPHCM. Bạn có thể sử dụng máy ngay trong ngày mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

 

Giá trị thiết thực của dịch vụ cho thuê máy photocopy:

wma_icon Dịch vụ cho thuê máy photocopy được áp dụng rộng rãi hầu như ở tất cả công ty trên nhiều lãnh vực khác nhau.

wma_icon Số tiền thuê hàng tháng là rất thấp so với giá trị máy. Máy photocopy có giá trị cao nhưng giảm giá nhanh khi mua. Cũng rất dễ gặp sự cố nếu không bảo trì thường xuyên

wma_icon Việc bảo trì máy định kỳ để đảm bảo máy photocopy luôn sử dụng tốt là rất hiếm ở hầu hết công ty. Tuy nhiên khi thuê máy bạn được bên cho thuê đảm bảo điều này.

wma_icon Máy photocopy cho thuê luôn tốt nhất. Tình trạng máy cho thời gian cho thuê được đảm bảo sử dụng tốt. Thay mực, vật tư… tất cả linh kiện đều không phải trả thêm phí.

wma_icon Thời gian cho thuê rất thoải mái. Bạn có thể thuê để sử dụng trong một, vài ngày… một, vài năm. Chúng tôi cố gắng hổ trợ cho thuê giá rẻ so với các công ty khác.

wma_icon Máy photocopy Ricoh/Toshiba/Xerox cao cấp, hiện đại. Đảm bảo khi sử dụng máy chúng tôi cung cấp công việc in ấn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

wma_icon Tính năng in trắng đen, scan màu qua mạng, photocopy 2 mặt tự động… là những tính năng thường được sử dụng nhiều nhất. Và tất cả máy photocopy cho thuê của chúng tôi đều có tính năng này.

wma_icon DA PHU QUY hổ trợ vận chuyển máy photocopy tận nhà. Lấp đặt, kết nối hệ thống mạng công ty. Và nhiệt tình hướng dẫn khách hàng sử dụng máy. Công ty chúng tôi là một địa chỉ rất uy tín khi bạn muốn thuê máy photocopy tại quận 12 TPHCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 08.66808423 - 0948888766

Mã sản phẩm:   Lưu sản phẩm
Giá: 800.000 VND
Số lượng:

Đánh giá sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này.