Cho thuê máy photocopy tại quận 3

Nhà sản xuất: Thuê máy photocopy

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 3

Hiện nay thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.Đa Phú Quý mang đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ toàn diện nhất từ trước đến nay với các dòng máy photocopy được ưa chuộng nhất, cùng với những ưu đãi hấp dẫn và bên cạnh đó là với giá cực kỳ cạnh tranh, không chỉ vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty còn có mặt rộng khắp ở các quận, huyện của Hồ Chí Minh….

cho-thue-may-photocopy-4

Tiết kiệm chi phí vốn liếng

 • Một máy photocopy Toshiba hiện nay thấp nhất có giá cũng vào khoảng 30 triệu cho loại máy hạng trung. Nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập hay công suất sử dụng không nhiều thì tại sao phải huy động một lượng vốn vào một vật cố định.
 • Trong khi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một máy photocopy hạng sang ngay trong văn phòng bạn, mỗi tháng bạn chỉ phải trả một chi phí nhỏ, lượng vốn đầu tư cũng được chia nhỏ hơn, dễ lưu động.
 • Thuê máy photocopy bạn còn tiết kiệm ngay một khoản chi phí cho bảo hành và sửa chữa máy, tất cả đã có chúng tôi.

cho-thue-may-photocopy-7

Đầu tư máy photocopy mới rất tốn chi phí

 • Đầu tư những thiết bị phục vụ cho văn phòng thường rất tốn kém. Có nhiều thiết bị. Chúng đều phải được đảm bảo tốt để công việc thuận lợi.
 • Máy photocopy là một trong những đầu tư lớn nhất trong văn phòng. Giá máy photocopy Ricoh, Toshiba thấp nhất, cơ bản với chức năng chính là photocopy với tốc độ rất chậm đã trên dưới 100 triệu.
 • Doanh nghiệp muốn đầu tư máy photocopy hiện đại hơn thì số tiền này thật sự không nhỏ. Hoặc khi nhu cầu thay đổi. Chẳng hạn như nâng cấp máy khác nhanh hơn, hổ trợ scan màu… Máy photocopy cũ trở nên mất giá, đầu tư thêm một thiết bị mới nữa.
 • Chưa kể đến trong khi sử dụng máy photocopy, khó tránh khỏi những trục trặc có thể nhỏ hoặc lớn. Những chi phí như mực, linh kiện… trong suốt thời gian sử dụng cũng rất tốn kém.

cho-thue-may-photocopy-8

Để sở hữu máy photocopy đầy đủ tính năng: copy, In, Scan, Fax, cập nhật liên tục model mới nhất đòi hỏi bạn phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để đầu tư mua máy. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Ricoh, Toshiba tại Đa Phú Quý. Khi thuê máy photocopy Toshiba, Ricoh tại Đa Phú Quý chúng tôi cam kết sẽ cập nhật những dòng máy mới nhất tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho công việc của bạn. Luôn luôn đáp ứng kịp thời các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay mực, khắc phục sự cố đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn. Hãy để chúng tôi tiếp bước cùng bạn trên con đường phát triển lâu dài.

cho-thue-may-photocopy-gia-re

Cho thuê máy photocopy đời mới giá rẻ, các máy đều đáp ứng các tính năng:

 • Máy photocopy kỹ thuật số, cao cấp , đời mới nhất
 • Có sẵn bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc.
 • Có sẵn bộ tự động đảo 2 mặt bản sao.
 • Tốc độ: 40-50 bản/phút. Khổ giấy : A3, A4, A5
 • Chức năng phóng to thu nhỏ. Chia bộ điện tử. Tự động chọn khay giấy
 • Tính năng tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường
 • Có khả năng nâng cấp thêm In , Scan và Fax nếu Quý Công Ty có nhu cầu

Ngoài cho thuê máy Photocopy thì công ty chúng tôi cũng chuyên bán máy photocopy đời mới giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho tất cho các khách hàng.Hãy đến với Công ty Đa Phú Quý của chúng tôi để có ngay một chiếc máy photocopy phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.

CÔNG TY TNHH – TM – DV ĐA PHÚ QUÝ
Địa chỉ:293/31A Lê Văn Thọ, Phường 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0866 808 423
Email: daphuquy365@gmail.com
Website: daphuquy.com

 
Mã sản phẩm:   Lưu sản phẩm
Giá: 800.000 VND
Số lượng:

Đánh giá sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này.