SỬA CHỮA MÁY IN TẠI PHÚ NHUẬN

Nhà sản xuất: Canon

SỬA CHỮA MÁY IN TẠI PHÚ NHUẬN

Máy In là một thiết bị rất cần thiết trong văn phòng của bạn, nhưng trong quá trình sử dụng có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến máy hoạt động không ổn định và hỏng hóc. Có một số lỗi cơ bản bạn có thể tự khắc phục ngay nhưng cũng có một số lỗi bạn nên cần sự trợ giúp của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là trên thị trường hiện nay với hàng loạt những cửa hàng, đơn vị sửa chữa bạn lo lắng là đơn vị sửa chữa nào uy tín? Giá cả dịch vụ có quá cao? Linh kiện thay thế có đảm bảo? Có thể vận chuyển máy móc thiết bị đến chỗ sửa? 

 

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời một cách thỏa đáng khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa máy in của Công Ty TNHH TM-DV Đa Phú Quý. Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Đa Phú Quý quyết định triển khai dịch vụ Sửa chữa máy in tại Quận Phú Nhuận với tiêu chí:

 

BẰNG CẢ TẤM LÒNG: cung cấp dịch vụ một cách tận tâm với tiêu chí phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng dù là những yêu cầu nhỏ nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn dài hạn miễn phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của Đa Phú Quý. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi !

MANG LẠI LỢI ÍCH: giá cả dịch vụ được Đa Phú Quý tính toán rất kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng rồi mới đến công ty. Ngoài ra, đối với những khách hàng mới hoặc đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi quý khách còn hưởng được nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt. Đây chính là giải pháp tiết kiệm cho văn phòng của bạn !

AN TÂM: linh kiện thay thế luôn được chúng tôi nhập đầy đủ từ những nhà cung cấp uy tín với chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành phù hợp sẽ khiến quý khách an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

NHANH CHÓNG và TIỆN LỢI: quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, mọi vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất đến xử lý chậm nhất 30p trong phạm vi Phú Nhuận. Đặc biệt, chúng tôi còn đảm nhận sửa chữa máy in, photocopy, fax...tận nơi ở các quận và vùng lân cận TP.HCM.

 
Mã sản phẩm:   Lưu sản phẩm
Giá: 0 VND
Số lượng:

Đánh giá sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này.