SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐỒNG NAI

Nhà sản xuất:
Notice (8): Undefined index: Colection [APP/views/themed/daphuquy/products/view_details.ctp, line 330]

SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai là một trong nhưng tỉnh đang phát triển rất nhanh, nên đây là môi trường tốt cho các hoạt động của các văn phòng, doanh nghiệp... Nhu cầu sử dụng các loại máy văn phòng cũng rất lớn, tuy nhiên các dịch vụ chuyên về sửa chữa hỗ trợ các loại máy này (đặc biệt là các loại máy photocopy) tại Đông Nai chưa nhiều. Chính vì lý do đó nên Đa Phú Quý quyết định mở rộng dịch vụ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐỒNG NAI, một dịch vụ mà Đa Phú Quý đã và đang triển khai rất tốt tại thị trường TP. Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết chất lượng dịch vụ như sau:

  1. BẰNG CẢ TẤM LÒNG: cung cấp dịch vụ một cách tận tâm với tiêu chí phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng dù là những yêu cầu nhỏ nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn dài hạn miễn phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của Đa Phú Quý. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi !

  2. MANG LẠI LỢI ÍCH: giá cả dịch vụ được Đa Phú Quý tính toán rất kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng rồi mới đến công ty. Ngoài ra, đối với những khách hàng mới hoặc đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi quý khách còn hưởng được nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt. Đây chính là giải pháp tiết kiệm cho văn phòng của bạn !

  3. AN TÂM: linh kiện thay thế luôn được chúng tôi nhập đầy đủ từ những nhà cung cấp uy tín với chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành phù hợp sẽ khiến quý khách an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  4. NHANH CHÓNG và TIỆN LỢI: quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, mọi vấn đề của quý khách sẽ được chúng tôi cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất đến xử lý chậm nhất 2-4h (tùy từng vị trí sẽ có hẹn thời gian cụ thể).

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM-DV Đa Phú Quý

ĐC: 270 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

 

HOTLINE: 08.66808423 - 0941410088

Mã sản phẩm:   Lưu sản phẩm
Giá: 0 VND
Số lượng:

Đánh giá sản phẩm

Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này.